Động thái bất ngờ của Seungri giữa lúc “nước sôi lửa bỏng” dấy lên nghi vấn thông đồng với cảnh sát

Cùng sự kiện

Thêm nữ nghệ sĩ nổi tiếng tố đã từng bị là công cụ tình dục trong showbiz Hàn

Lộ diện “trùm cuối” ở hộp đêm Seungri

Yêu một người không cần lý do, nhưng hâm mộ một người thì nhất định phải có lí trí!

Seungri bị nghi ngờ xóa bằng chứng Instagram để bao che cho viên cảnh sát có liên quan đến scandal môi giới tình dục gây chấn động dư luận thời gian qua.

Mới đây, Chương trình Current Events Show: This Is Politics của TV Chosun bất ngờ tiết lộ về việc Seungri cố tình che giấu mối liên hệ với các quan chức cảnh sát nhà nước ở scandal nổ ra với nam ca sĩ gần đây.

Cụ thể, Seungri đã xóa nhiều tấm hình trên Instagram, chuyện này chẳng có gì đáng nói nếu như một trong số đó không phải là ảnh selfie của nam ca sĩ trong đồng phục cảnh sát. Động thái xóa ảnh của anh được cho nhằm che giấu chủ nhân của bộ trang phục này.

Ngôi sao - Động thái bất ngờ của Seungri giữa lúc `nước sôi lửa bỏng` dấy lên nghi vấn thông đồng với cảnh sát

Seung Ri.

Hiện Seung Ri đang bị điều tra nhằm làm rõ các cáo buộc môi giới mại dâm, trốn thuế… và đặc biệt là mua chuộc cảnh sát. Do đó, hành vi xóa ảnh trên ngay lập tức dấy lên nghi ngờ rằng anh đang cố gắng “rũ bỏ” sự thân thiết của mình với một số cảnh sát trong bối cảnh đang bị điều tra tội hối lộ cảnh sát.

Cũng trong Current Events Show: This Is Politics, nhà phê bình Go Sung Kook nói: “Theo những gì tôi biết, bức ảnh bị xóa vẫn có thể được xác minh bởi Phòng thí nghiệm khoa học hình sự và điều tra quốc gia. Chẳng có gì khó khăn để họ tìm ra thông tin trên thẻ tên bộ đồng phục cả. Họ chỉ cần tiến hành điều tra mà thôi”.

Ngôi sao - Động thái bất ngờ của Seungri giữa lúc `nước sôi lửa bỏng` dấy lên nghi vấn thông đồng với cảnh sát (Hình 2).

Bức hình bị Seungri xóa bỏ.

Ngày 25/11/2014, Seungri đăng tải một bức ảnh anh mặc đồng phục cảnh sát với dòng trạng thái “Chào” bằng tiếng Ý. Ngày 12/9 cùng năm, Seungri bị vướng vào vụ tai nạn xe hơi tại đường cao tốc Gangbyeon. Vào thời điểm đó, nam ca sĩ bị nghi lái xe say xỉn nhưng cuối cùng cảnh sát lại kết luận đây là vụ tai nạn xảy ra vì tốc độ vượt mức cho phép.

Nam ca sĩ lại tiếp tục dính nghi án che dấu bằng chứng về mốc thời gian quan trọng này. Không ít netizen đoán rằng, liệu bộ quân phục trong bức ảnh Seungri xóa vội này có thể thuộc về vị cảnh sát cấp cao Yoon hay không.

Đáp lại nghi vấn từ báo chí về vấn đề này, Yoon khẳng định: “Tôi không hề quen Seungri vào năm 2014 và tôi thậm chí còn không biết đến nhóm Big Bang. Tôi sẽ khiến những người đưa ra tin đồn trước khi xác nhận lại với các bên liên quan vì tội phỉ báng”.

Năm 2014, Big Bang vốn đã trở thành nhóm nhạc quốc dân và thậm chí còn bắt đầu được công nhận ở tầm quốc tế. Chính vì vậy lời khẳng định “không biết Big Bang là ai” của Yoon càng khiến công chúng nghi ngờ.

Hiện Seung Ri đã bị gạch tên khỏi hồ sơ chính thức của YG Entertainment và nhóm Big Bang trên cổng thông tin điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc là Naver. Giờ đây, khi tìm kiếm cái tên Seung Ri, sẽ không có bất kỳ chi tiết nào liên quan đến YG Entertainment hay Big Bang nữa. Không chỉ thế, lịch sử từng hoạt động dưới tư cách thành viên Big Bang và các đường link YouTube, Weibo, Facebook, Instagram của nhóm cũng không còn trong profile của Seung Ri.

Quốc Tiệp(tổng hợp)

- Theo :Giảm mỡ eo