Fan lo sốt vó khi Jennie (Black Pink) thở dốc, lom khom kiệt sức sau khi biểu diễn tại SBS Gayo

Tại SBS Gayo Daejun 2018 vừa được diễn ra vào tối ngày 25/12, Black Pink là một trong những ngôi sao sáng nhất khi các sân khấu của nhóm rất được khán giả quan tâm. Cũng nhờ đó mà người hâm mộ phát hiện ra rằng Jennie có dấu hiệu đáng lo khi cô cùng các thành viên của mình vừa kết thúc ca khúc "Forever Young". 

Cụ thể, khi tiếng nhạc vừa dứt, Jennie đã thở dốc rất mạnh, sau đó cô cúi gập người xuống ôm bụng của mình. Jennie phải đi lom khom trong một chốc mới có thể đứng thẳng và đi vào trong hậu trường cùng Black Pink. Cư dân mạng đoán rằng sức khỏe của nữ rapper đang gặp vấn đề và việc trình diễn những ca khúc mạnh mẽ đã tiếp tục có sự ảnh hưởng không nhỏ đến Jennie.

Jennie thở dốc…

… và đi lom khom sau khi kết thúc màn trình diễn tại SBS Gayo Daejun 2018.

"SOLO", "DDU-DU DDU-DU", "Forever Young" – Black Pink (SBS Gayo Daejun 2018) (Để ý khúc cuối)

Được biết, Jennie cũng đang có các vấn đề về chân khi các đoạn fancam tại sân bay trở về từ Nhật vào sáng ngày 25/12 được netizen đăng tải. Nhưng dù bị thương ở chân cô vẫn cố gắng đem đến những sân khấu hoàn hảo nhất cho fan của mình. Sau khi các khoảnh khắc đáng lo của Jennie được fan chuyền tay trên MXH, đông đảo cư dân mạng đã dành những bình luận khích lệ, động viên và lời khen dành cho sự nỗ lực của nữ idol, đồng thời yêu cầu YG phải dành nhiều thời gian cho các thành viên Black Pink nghỉ ngơi sau lịch trình dày đặc.

– "Tôi mong là cô ấy sẽ sớm khỏe lại."

– "Ôi trời, hi vọng Jennie có thể nghỉ ngơi."

– "Sau màn trình diễn này, cô ấy nên tự hào về chính mình, chúc cô ấy chóng khỏe."

– "Hi vọng Jennie sẽ không sao, hôm qua cô ấy đã biểu diễn với 110% năng lượng của mình rồi."

Nguồn tham khảo: Youtube, Twitter

- Theo :Giảm mỡ eo