Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong “Chạy Trốn Thanh Xuân”

Cuối tập 11 bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, An (Lưu Đê Ly) đã được thông báo cho rằng mẹ của mình chưa đi nước ngoài mà đang bị gã mặt sẹo giam giữ. Sự xuất hiện của gã mặt sẹo đã đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của cô.

An nhớ lại những nỗi ám ảnh cuộc đời

Gã mặt sẹo đòi cô phải trả nợ cho mẹ nhưng An nhất quyết không trả. Nhờ sự nhanh trí, mẹ An đã thoát được khỏi sự quản lý của gã mặt sẹo để tìm cách báo tin cho An và chú Trung (người đàn ông luôn giúp An khi cô gặp khó khăn). Tưởng bà Mỹ (Thanh Tú) tàn nhẫn, thế nhưng hoá ra bà cũng khá thương An. Bà nhắn nhở An phải cẩn thận, sau đó nói mình sẽ ra đi.

Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 1.

Về phần An, khi nghe mẹ nói vậy, cô dù mạnh mồm nhưng mặt cắt không còn giọt máu. Thế nhưng điều đáng sợ hơn, đó là gã mặt sẹo đã tìm đến tận nhà trọ của An để dằn mặt. Khi thấy hắn, An đã run sợ đến cực độ. Cô vội vã chạy vào nhà và luôn miệng cầu cứu Phi (Huỳnh Anh). Lần đầu tiên, Phi thấy An như vậy, cậu đã ôm cô vào lòng để trấn an.

Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 2.

Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 3.

Với những chuyện đang xảy ra, An còn nhớ về việc mình đã chấp nhận kí giấy nhận tội thay cho Nam (Mạnh Trường). Gã mặt sẹo kia hoá ra đã từng có ý định hãm hiếp cô nhưng không thành vì Nam tới kịp lúc. Trong lúc tức giận, Nam đã dùng gạch đập vào đầu tên đồi bại. Ông Hoài (Hoàng Hải) – bố của Nam viện cớ anh đủ 18 tuổi sẽ bị lĩnh án, mong cô giúp đỡ và cứu lấy Nam. Đây phải chăng là sự hy sinh không một ai biết mà mẹ An đã nhắc tới ở những diễn biến trước?

Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 4.

An và gã mặt sẹo

Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 5.

An chấp nhận nhận tội thay Nam

Phi tìm được tình yêu của đời mình

Phi thấy thái độ rất lạ của An nên đã phải hỏi anh Nam. Lúc này cậu mới biết, hoá ra cuộc đời của An đã từng có quá nhiều đau đớn. An phải gánh chịu tất cả những lỗi lầm mà người lớn gây ra. Phi tiếc nuối vì mình không được gặp An sớm hơn. Đồng thời cậu cũng khẳng định chắc như đinh đóng cột với anh Nam rằng mình sẽ chở che và làm chỗ dựa cho An từ giờ trở đi.

Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 6.

Nam khóc khi nghĩ tới chuyện cũ của An

Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 7.

Phi luôn cố gắng làm An cười

Bà Mỹ có thực sự thức tỉnh?

Bà Mỹ trước khi đi đã nhắn ông Trung hãy để mắt đến An. Còn về phần mình, bà dù bị siết nợ nhưng không mở mồm ra lấy của cô một đồng nào. Bà căn dặn con phải biết tự bảo vệ bản thân, sau đó tự tìm đến "nguồn" tiền khả thi của mình. Chưa rõ "nguồn" đó sẽ là ai, thế nhưng với hành động hiện tại, rất có khả năng chính là ông Hoài.

Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 8.

Ông Hoài và tình mới

Bà Mỹ có vẻ rất hiểu tình cũ, đoán biết được ông vẫn có những mối quan hệ ngoài luồng nên đã bám theo để chụp ảnh. Không biết phi vụ tống tiền của bà liệu có thành công không? Số tiền lấy được liệu bà Mỹ sẽ dùng để cao chạy xa bay như đã nói, hay sẽ trả nợ rồi lại quay lại vòi vĩnh An?

Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 9.

Bà Phương được con trai đả thông tư tưởng

Sau cú sốc vì biết An, Nam gặp gỡ, bà Phương (Chiều Xuân) luôn tỏ ra giận dỗi cả gia đình. Nam không thể chịu được thái độ của mẹ nên anh đã phải nói rõ quan điểm của mình. Nam nói nếu mẹ còn bị uất ức vì chuyện xưa cũ, thì không nên cố gìn giữ mối quan hệ này. Ban đầu, bà mắng con trai vì dám nói hồ đồ. Nhưng sau cùng, bà Phương thấm thía rằng, con nói như vậy vì muốn tốt cho tất cả mọi người.

Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 10.

Hội bạn xóm trọ loạn cào cào vì đủ chuyện

Đầu tiên là chuyện Duy (Bình An) đột ngột bỏ xóm trọ về quê của Thuỳ (Phạm Ngọc Anh). Cuối cùng sau biết bao thời gian thả thính, một cặp đôi của xóm trọ đã ra đời. Sau là chuyện Đạt (Lâm Đức Anh) lo lắng vì thấy Vi (Thạch Thu Huyền) đi vào nhà thuốc. Đạt không nói Vi mua thuốc gì, anh chỉ bảo rất lo cô bị lừa.

Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 11.

Duy về nhà Thuỳ

Lưu Đê Ly đối diện với nỗi ám ảnh cuộc đời, Huỳnh Anh nhanh chóng ra tay trong Chạy Trốn Thanh Xuân - Ảnh 12.

Xuân rất bực vì Đạt cứ lầm lì

Những diễn biến trong tập 12 chạy khá nhanh. Tuy vậy cũng giải quyết được rất nhiều nút thắt trong lòng khán giả. Các tập tiếp theo sẽ có vào lúc 21h40 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3. 

- Theo :Giảm mỡ eo