Tình Đầu Thơ Ngây: Thanh Mỹ, JSol trong bộ ảnh Giáng Sinh

Lâm Thanh Mỹ và chàng ca sĩ Jsol mới đây vừa tung ra bộ ảnh Giáng sinh nhắng nhít bên bạn bè. Trong ảnh, cô bé Lâm Thanh Mỹ đã có một buổi chụp ảnh vô cùng vui vẻ bên cạnh ba người bạn Jsol, Chí Tâm và Mai Kỳ Hân.

Loạt ảnh Giáng Sinh lần này đồng thời ghi lại kỷ niệm nhóm bốn người bạn được cộng tác cùng nhau trong dự án Tình Đầu Thơ Ngây.

Thanh Mỹ và bạn diễn JSol trong Tình Đầu Thơ Ngây nhắng nhít ở bộ ảnh đón Giáng Sinh bên nhau - Ảnh 1.

Thanh Mỹ và bạn diễn JSol trong Tình Đầu Thơ Ngây nhắng nhít ở bộ ảnh đón Giáng Sinh bên nhau - Ảnh 2.

Được biết, hiện nay cả bốn người đang cùng nhau hợp tác trong dự án phim thanh xuân với tên gọi Tình Đầu Thơ Ngây. Phim đang trong giai đoạn thực hiện và đây là bộ ảnh mà ekip muốn dành tặng đến khán giả cũng như lời chúc Giáng sinh vui vẻ.

Thanh Mỹ và bạn diễn JSol trong Tình Đầu Thơ Ngây nhắng nhít ở bộ ảnh đón Giáng Sinh bên nhau - Ảnh 3.

Thanh Mỹ và bạn diễn JSol trong Tình Đầu Thơ Ngây nhắng nhít ở bộ ảnh đón Giáng Sinh bên nhau - Ảnh 4.

Tình Đầu Thơ Ngây là phim điện ảnh được đạo diễn Trần Nhân Kiên chịu trách nhiệm thực hiện. Phim kể về tình yêu "gà bông" giữa chàng hotboy Thiên (Jsol) và cô bé mơ mộng Mỹ An (Thanh Mỹ) tại một ngôi trường trung học.

Thanh Mỹ và bạn diễn JSol trong Tình Đầu Thơ Ngây nhắng nhít ở bộ ảnh đón Giáng Sinh bên nhau - Ảnh 5.

Thanh Mỹ và bạn diễn JSol trong Tình Đầu Thơ Ngây nhắng nhít ở bộ ảnh đón Giáng Sinh bên nhau - Ảnh 6.

Một ngày đẹp trời nọ, cuộc sống của anh chàng hotboy Thiên hoàn toàn thay đổi. Ở đâu xuất hiện một cô bé lớp dưới, lẽo đẽo đi theo anh chàng cả ngày. Thậm chí cô còn… dọn đến ở hẳn nhà Thiên. Và cũng từ đó mà mọi rắc rối nảy sinh giữa hai cô bé, cậu bé. Thiên, một chàng trai mang trong mình một "bí mật lớn" và An, cô gái làm mọi chuyện để chinh phục người mình thích sẽ đến với nhau như thế nào?

Thanh Mỹ và bạn diễn JSol trong Tình Đầu Thơ Ngây nhắng nhít ở bộ ảnh đón Giáng Sinh bên nhau - Ảnh 7.

Jsol sẽ vào vai Thiên, một hotboy của trường.

Thanh Mỹ và bạn diễn JSol trong Tình Đầu Thơ Ngây nhắng nhít ở bộ ảnh đón Giáng Sinh bên nhau - Ảnh 8.

Không có những tình tiết gay cấn, hồi hộp nhưng Tình Đầu Thơ Ngây lại là một phim thanh xuân nhẹ nhàng, tình cảm đưa người xem trở về với thanh xuân của chính mình, nơi có những ước mơ, sự vụng dại và cả những lỗi lầm đã bị chôn vùi.

Thanh Mỹ và bạn diễn JSol trong Tình Đầu Thơ Ngây nhắng nhít ở bộ ảnh đón Giáng Sinh bên nhau - Ảnh 9.

Thanh Mỹ và bạn diễn JSol trong Tình Đầu Thơ Ngây nhắng nhít ở bộ ảnh đón Giáng Sinh bên nhau - Ảnh 10.

"Tình Đầu Thơ Ngây" là một phim đậm chất thanh xuân, tuổi trẻ.

Tình Đầu Thơ Ngây sẽ được thể hiện chính bởi cô bé Lâm Thanh Mỹ. Từ lâu, cô bé này vẫn được đánh giá là một trong những gương mặt mới có triển vọng của nền điện ảnh Việt. Từ lần đầu tiên xuất hiện với vai diễn trong Đoạt Hồn cho đến bé Mận trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Thanh Mỹ đã gây nhiều ấn tượng tốt với công chúng nhờ gương mặt thanh tú và khả năng diễn xuất tự nhiên, có hồn. Sắp tới đây, cô bé sẽ trở lại với dự án điện ảnh Tình Đầu Thơ Ngây. Sau khi thai nghén một năm trời thì mới đây dự án này cũng đã tiết lộ với khán giả những thông tin đầu tiên.

Thanh Mỹ và bạn diễn JSol trong Tình Đầu Thơ Ngây nhắng nhít ở bộ ảnh đón Giáng Sinh bên nhau - Ảnh 11.

Dù tuổi còn nhỏ nhưng Lâm Thanh Mỹ với khí chất và nét đẹp tuổi mới lớn đã trở nên khá phù hợp với nhân vật Mỹ An. Đặc biệt là đôi mắt sâu nhiều tâm sự chính là thế mạnh cho cô bé khả năng diễn xuất có chiều sâu và tinh tế. Với Tình Đầu Thơ Ngây, Thanh Mỹ cho người xem những nét diễn xuất mới so với các nhân vật trước, một Mỹ An nghịch ngợm, lì lợm nhưng cũng đáng yêu.

Thanh Mỹ và bạn diễn JSol trong Tình Đầu Thơ Ngây nhắng nhít ở bộ ảnh đón Giáng Sinh bên nhau - Ảnh 12.

Lâm Thanh Mỹ trong "Tình Đầu Thơ Ngây" sẽ mang lại một hình ản của Mỹ An tinh nghịch, thông minh, hơi lì lợm nhưng cũng đáng yêu.

Phim Tình Đầu Thơ Ngây dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 14/2/2019.

- Theo :Giảm mỡ eo